Tai nghe Call Center giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2021

Thị trường Online ngày càng phát triển vì vậy mà những chiếc tai nghe được xem như những người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các tổng đài hay các nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường ồn ào…. Một chiếc tai nghe Call Center tạo ra môi trường làm việc thoải mái, linh hoạt, tiện dụng  nhờ vào chất lượng âm thanh tai nghe tốt. Nếu nói đến hiệu quả làm việc của bạn thì tai nghe call center là công cụ đắt giá nhất, nó được coi như là một bộ phận trên cơ thể của bạn. Nó có thể lắng nghe khách hàng rõ hơn, khách hàng cũng có thể nghe rõ hơn tạo cho họ cảm nhận được quan tâm nhiều hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại tai nghe Call Center chuyên dụng trên thị trường với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, Khác với dòng tai nghe thông thường, dòng tai nghe này cần chất lượng âm thanh đàm thoại tốt, khả năng lọc tiếng ồn, độ bền và khả năng điều chỉnh tiện lợi cho các tư thế ngồi làm việc. Dòng tai nghe tiêu biểu dưới đây có thể xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Tai nghe Call Center là gì? 

Call center hay còn gọi (Call centere) là một văn phòng làm việc tập trung chuyên nhận và chuyển một số lượng lớn các cuộc gọi điện thoại, với cách gọi thông thường là trung tâm chăm sóc khách hàng. Một call center có  nhiều nhân viên ngồi bên điện thoại để trả lời các cuộc gọi của khách hàng.  Dòng tai nghe này thường được thiết kế gọn nhẹ, tập trung vào âm thoại phục vụ cho nghe/gọi, tính năng khử ồn và khả năng điều chỉnh đai đeo, microphone để đạt được chất lượng đàm thoại tốt nhất cho các điện thoại viên. Với các trung tâm cuộc gọi, tai nghe call centre là một trong những thiết bị luôn cần số lượng lớn để trang bị cho nhân viên, vì vậy việc tìm kiếm được sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt luôn là mối bận tâm của nhiều doanh nghiệp.

Một số mẫu tai nghe Call Center thương hiệu uy tín tốt nhất cho doanh nghiệp của ban!

 1. Tai Nghe Plantronics BlackWire C3220 USB-A/C

Dòng sản phẩm Plantronic Blackwire 3220 USB-A/C bao gồm các tai nghe UC có dây, bền, thoải mái, dễ triển khai và có nhiều tùy chọn kết nối và đeo. Blackwire 3220 USB-A/C với âm thanh đặc trưng PlantICS cung cấp các tính năng xuất sắc hàng đầu với mức giá bạn có thể mua được.

C3220 USB – A

 • Tai nghe Call center Cổng USB
 • Dòng 2 bên tai
 • Dùng cho máy tính qua cổng usb
 • Corded, Monaural, USB(Type-A), UC Office Headset

C3220 USB – C

 • Tai nghe Call center Cổng USB Type-C
 • Dòng 2 bên tai
 • Dùng cho máy tính và MAC hoặc Macbook
 • Corded, Monaural, USB(Type-C), UC Office Headset

2. Tai Nghe Plantronics BlackWire C3225 USB-A

Tai Nghe Plantronics BlackWire C3225 USB- A – là dòng tai nghe Call Center mới mà Plantronics tung ra thị trường với chất lượng âm thanh vượt trội, linh hoạt, hỗ trợ cổng USB type-A và Cổng 3.5mm USB A hoặc kết nối 3.5mm, thoải mái với đệm tai giả da, headbands nhẹ.

 • Dòng 2 bên tai
 • Hỗ trợ cổng USB type-A và Cổng 3.5mm
 • Dùng cho máy tính qua cổng usb
 • Corded, Monaural, USB(Type-A), UC Office Headset

Xem thêm: Thương hiệu Tai nghe Call Center nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Gọi ngay Gửi tin nhắn Fanpage Messenger Zalo